Stay connected and get updates from RSS 2016 here

To improve human resources ability to support the competition ,

we held many training sessions by focusing on teamwork along with developing knowledge and skills for employees to be more outstanding. Therefore, we also focusing on our employees and suppliers’ safety and hospitality as those are the key to long-term business success.

รวมภาพบรรยากาศ กิจกรรม Teambuilding 2022 โดยบริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด (มหาชน) ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน ทริป 3 วัน 2 คืน เมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกิจกรรมที่ทำให้พนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้จักพบปะและสานสัมพันธ์กันในแต่ละฝ่าย รวมถึงเป็นการพักผ่อนหลังจากที่ทุกคนได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานกันมาอย่างเต็มที่ โดยมี คุณธีรศักดิ์ ศิริโสภณา กรรมการผู้จัดการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน สำหรับกิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วย กิจกรรมการสานสัมพันธ์พบเพื่อนใหม่ ทักษะการสื่อสาร นำโดยวิทยากร ครูโอ๊ต ชานุกฤต เธียรกัลยาการแบ่งกลุ่มเข้าฐานต่างๆ นอกจากนี้ยังมีงานเลี้ยงสังสรรค์ในธีม Aloha Hawaii Night การประกวดการแต่งกาย และจับฉลากมอบรางวัลซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 400,000......

เนื่องในวันเข้าพรรษา เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท อาร์ เอส เอส จำกัด (มหาชน) ได้ตระหนักถึงความสำคัญทางพระพุทธศาสนาที่ต่อเนื่องมาจากวันอาสาฬหบูชา โดยทางคณะผู้บริหารมอบหมายให้ตัวแทน อาทิเช่น ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่าย และพนักงาน เข้าร่วมทำบุญเพื่อถวายปัจจัยและสิ่งของเครื่องใช้ ณ วัดสิงห์ จังหวัดปทุมธานี โดยพระสมุห์อรรถพล อนุจารี เจ้าอาวาสประจำวัดสิงห์ ให้พรแก่ผู้บริหารและพนักงาน สำหรับกิจกรรมภายในวัด มีการจุดเทียนประทีปและเวียนเทียนเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา...

           เมื่อวันที่ 19-21 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด นำโดย นายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา    กรรมการผู้จัดการ นำทีมพนักงานทำกิจกรรม Outing ณ โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก เพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานในรูปแบบกิจกรรม มุ่งเน้นการพักผ่อน การสร้างแรงบรรดาลใจและถือเป็นการเติมไฟในการทำงาน การฝึกทักษะในด้านต่างๆ สอดแทรกความรู้และความสนุกด้วยกิจกรรมเวิร์กช็อป แบ่งกลุ่มแข่งขันเล่นเกม เน้นการพัฒนาการเข้าสังคมและการใช้ชีวิต ฝึกความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการแก้ปัญหา และการติดต่อสื่อสารที่ดีเพื่อลดข้อขัดแย้ง ซึ่งจะสามารถนำมาปรับใช้กับการทำงานได้ทั้งสิ้น            โดยกิจกรรมในครั้งนี้มี กิจกรรม Walk–Rally เป็นกิจกรรมตะลุยฐาน เพื่อให้แต่ละกลุ่มมีการวางแผนเสนอความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ฝึกความซื่อสัตย์, มีสมาธิ เพื่อให้แต่ละฐานกิจกรรมผ่านไปได้ด้วยดี ให้ได้คะแนนกลุ่มให้มากที่สุด เพื่อค้นหาทีมผู้ชนะ กิจกรรม Team Learning......

 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา  บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดกิจกรรมงานเลี้ยงปีใหม่สุด Create ภายใต้ชื่องาน RSS 2016 Dream Job Night Party 2020 ณ อาคารอเนกประสงค์ ปีนี้ผู้บริหารฯ และพนักงานจัดเต็มด้วยการแต่งกายมาร่วมงานในธีม อาชีพในฝัน  กิจกรรมภายในงานมีการแสดง  Stepdance เปิดงานจากเหล่าพนักงาน สร้างความสนุกสนาน เสียงฮือฮาจากท่าเต้นและสีสันของชุดที่หยุดสายตาทุกคู่ มาอยู่ที่บนเวที ต่อด้วยกิจกรรมวงล้อพาโชค ด้วยการนำวงล้อใส่ชื่อพนักงานไปตามแทบสีและปาลูกดอกเพื่อแจกรางวัลหาผู้โชคดีที่ได้รับเงินรางวัลจากบริษัท ซึ่งมีรางวัลสูงสุดถึง 20,000 บาท ซึ่งไม่ได้มีพียงรางวัลเดียว ผู้บริหารได้จัดเตรียมรางวัลไว้ให้อย่างทั่วถึงแน่นอน ระหว่างกิจกรรมต่างๆก็เพลิดเพลินไปกับดนตรีโฟลคซองเพราะๆ ชิวๆ จากวงหมู สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ระหว่างรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยกิจกรรม......

 เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด สนุกสนานกับกิจกรรมสุดพิเศษที่รอคอยกันมาทั้งปี  พนักงานทุกคนก็สนุกสนานกับการค้นหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อนำมาจับสลากลุ้นแลกของขวัญกันอย่างสนุกสนาน ในวันคริสต์มาส  ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปในตัว สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้    พนักงานผ่อนคลายจากการทำงานได้ไม่น้อย มีลุ้นรางวัลสุดเซอร์ไพร์จากผู้บริหารใจดี ที่ทำเอาเหล่าพนักงานลุ้นกันตัวโก้ง ผู้บริหารก็ดีใจที่ทุกคนมีความสุขและหวังว่าความสุขในกิจกรรมครั้งนี้ ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานกันต่อไป...

 เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหารบริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดกิจกรรมประเพณีลอยกระทง ให้พนักงานได้ร่วมสนุกด้วยการจัดประกวดการแต่งการชุดไทย พนักงานได้ร่วมแต่งชุดไทยอย่างสวยงาม ตระการตาราวกับย้อนเวลาไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา ผู้บริหารถึงกับลำบากใจในการตัดสินผู้ชนะการประกวดครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นางสาวอุทุมพร สรุป  ได้รับเงิน จำนวน 2,000 บาท และรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ นางสาวจิตตราภรณ์ สินประเสิริฐ ได้รับเงิน จำนวน 1,000 บาท ส่วนผู้ร่วมประกวดท่านอื่น ผู้บริหารฯ ก็ไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า มอบรางวัลปลอบใจท่านละ 500 บาท พนักงานต่างดีใจและมีความสุขสำหรับรางวัลที่ได้รับกันเป็นอย่างมาก และก็ขอให้ผู้บริหารฯ จัดกิจกรรมแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ......

เมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2562 บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดกิจกรรมสัมมนานอกสถานที่ เพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ณ บิ๊กโจ๊ย คันทรี่รีสอร์ท อ.หมวกเหล็ก จ.สระบุรี เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพนักงานทุกระดับชั้นและการสร้างการทำงานให้เป็น TEAMWORK มากยิ่งขึ้น กิจกรรมในการสัมมนาครั้งนี้ มีการอบรมจากวิทยากรทรงคุณวุฒิ โดยอาจารย์ชญาน์ดนย์ คุปตะวินทุ ซึ่งได้จัดกิจกรรมให้พนักงานได้ทำร่วมกันโดยมุ่งเน้นถึงความสามัคคี การทำงานร่วมกันเป็นทีมการแบ่งปันและมีน้ำใจต่อกัน และการสื่อสารในทีมที่ดีขึ้น ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมไนท์ปาร์ตี้ ให้พนักงานได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร และการแสดงอย่างสนุกสนาน ซึ่งในปีนี้ถือว่าเป็นปีแรกที่บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น แต่ก็ได้รับการตอบรับในการร่วมกิจกรรมของพนักงานเป็นอย่างดี และหวังว่าพนักงานจะได้รับประโยชน์จากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อพัฒนาตนเองและเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานต่อไป...

 เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2562 นายไพโรจน์ ศิริรัตน์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) และนายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา (กรรมการผู้จัดการ) พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด ร่วมใจแต่งกายเสื้อลายดอก สีสันสดใส เข้าร่วมกิจกรรมถวายเครื่องสังเวย เครื่องบูชา อาทิ ฉัตรเงิน-ฉัตรทอง , พวงมาลัย 7 สี 7ซอก และถวายผ้า9สี แก่ศาลพระพรหม-ศาลเจ้าที่ ณ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด สำนักงานใหญ่ และพิธีพรหมน้ำเพื่อขอพร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562 เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย และความเป็นสิริมงคลให้แก่บริษัทและบุคลากรในองค์กร...

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดงานเลี้ยงปีใหม่สุดอลังการ ภายใต้ชื่องานว่า “ RSS VINTAGE NIGHT PARTY ” ณ วิภาวดี พาเลซ ปีนี้ผู้บริหารฯและพนักงานจัดเต็มด้วยการแต่งกายมาร่วมงานในธีม VINTAGE ราวกลับย้อนเวลากลับไปในยุค 90 กิจกรรมภายในงานมีการแสดงโชว์เปิดงานจากเหล่าพนักงาน ที่สร้างสีสันความสนุกเฮฮาได้ไม่น้อย ต่อด้วยกิจกรรมลุ้นเงินรางวัลกับเกมส์วัดดวง และการประกาศผลรางวัล “ ขวัญใจเพื่อนร่วมงาน” ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้คือ คุณอนัญญา ศรีเฉลา ก็ปลื้มปริมไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจที่เพื่อนร่วมงานต่างโหวตคะแนนให้อย่างล้นหลาม ต่อด้วยการประกาศผลรางวัล “ แต่งกายโดนใจแมวมอง (ธีมวินเทจ) ” ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ คือ นายพงศกร อินทร์ถาวร แต่งกายมาในชุดท่านขุน......

           เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2561 นายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา กรรมการผู้จัดการ ตัวแทนผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงาน บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด ร่วมใจแต่งกายชุดไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ โดยมีกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำขอพรผู้บริหาร ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย และความเป็นสิริมงคลให้แก่บริษัทและบุคลากรในองค์กร...

           เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2561 บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ภายใต้ชื่องานว่า “ DRG OSCARS NIGHT HAPPY NEW YEAR 2018 ” ณ โรงแรม Miracle Grand Convention Hotel ซึ่งปีนี้ผู้บริหารและพนักงานจัดเต็มด้วยการแต่งกายมาร่วมงานใน ธีม Hollywood ซึ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานได้ไม่น้อย ส่วนกิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงโชว์จากเหล่าพนักงาน นอกจากนั้นยังมีการประกวดรางวัลแต่งกายดีเด่นในธีม Hollywood และการประกวดรายการอื่นๆอีกมากมาย ที่เป็นไฮไลท์ที่สำคัญของงานนี้ คือจับรางวัล LUCKY DRAW สุดพิเศษ......

           วันที่ 25 มิ.ย. 2560 คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย บริเวณหน้าบริษัทฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งอาคารสำนักงานใหม่ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 ณ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี เปิดใช้งานแล้ว เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยให้บริการรับเหมาก่อสร้างงานด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงานทดแทนแบบครบวงจร โดยผลงานที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ...

           เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2560 นายไพโรจน์ ศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท ร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความสิริมงคล โดยมีการนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล และถวายสังฆทาน เนื่องในโอกาสเปิดสำนักงานใหม่ ณ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงานทดแทนแบบครบวงจร ซึ่งชื่อเดิมคือ บริษัท......

           เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2559  บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด  บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงานทดแทนแบบครบวงจร ได้ฤกษ์งามยามดี ทำพิธียกเสาเอกก่อสร้างอาคารสำนักงานใหม่ ณ อำเภอสามโคก  จังหวัดปทุมธานี  เป็นที่เรียบร้อย งานนี้หัวเรือใหญ่ นำโดย นายไพโรจน์  ศิริรัตน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายธีรศักดิ์   ศิริโสภณา  กรรมการผู้จัดการ ได้ตอกย้ำความมั่นใจ อาคารสำนักงานใหม่ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดใช้งานภายใน ปี 2560 ตามแผนงานที่วางไว้ และเชื่อมั่นว่าสามารถให้บริการรับเหมาก่อสร้างงานด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงานทดแทนแบบครบวงจรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยผลงานที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ...

           บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด นำโดย นายไพโรจน์ ศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา กรรมการผู้จัดการพร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงและพนักงานของบริษัทฯ ร่วมกิจกรรมทำบุญถวายสังฆทานและภัตตาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2559 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ณ บริษัท ฯ ซึ่งภายในงานผู้บริหารและพนักงาน ต่างได้รับศีลรับศีลรับพรจากพระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นศิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่กันอย่างทั่วหน้า...

For more information

+662 147 4801-4